THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

            Kính gửi : -     Các Thầy giáo ,Cô giáo ; Cán bộ , Nhân viên đã và đang công tác tại trường

-         Các thế hệ học sinh của Nhà trường

-         Các bậc Phụ huynh học sinh , Các cơ quan đoàn thể và tổ chức Xã hội

Trường THPT Lý Tự Trọng ( Tiền thân là Trường Trung học Nha Trang ,Trung học Võ Tánh) Thành lập Năm 1950 . Đến nay đã tròn 60 năm trưởng thành và phát triển .

Trong 60  năm qua, các thế hệ thầy trò nhà trường vượt qua biết bao nhiêu khó khăn thử thách để lập nên nhiều thành tích vẻ vang trong quá khứ và hiện tại. Từ ngày đầu thành lập, trường có 4 lớp 8 phòng và hơn 10 cán bộ giáo viên, đến nay trường có 51 lớp, 33 phòng học , 3 phòng thực hành Lý , Hóa , Sinh , 2 phòng thực hành tin học ; 125 giáo viên, CBNV trong đó có nhiều Thầy Cô đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 12 GV có trình độ thạc sĩ…. Trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng và phát triển, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền được công nhận trường tiên tiến xuất sắc; Được Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành và UBND Tỉnh tặng nhiều giấy khen, bằng khen, CỜ , huân chương … Từ nơi này, biết bao thế hệ thầy trò là những tấm gương sáng trong chiến đấu, lao động, học tập và công tác.

          Để ghi nhận bề dày lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển của nhà trường; để tôn vinh các thế hệ thầy, trò và để đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, học sinh của nhà trường. Đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống của Nhà trường, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho sự lãnh đạo xây dựng và phát triển Trường THPT Lý Tự Trọng ngày càng lớn mạnh xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân Thành Phố Nha Trang .

Nhà trường kêu gọi các thế hệ Thầy Trò, các cơ quan ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội trong Thành phố Nha Trang, Trong tỉnh và trên khắp mọi miền trong nước và nước ngoài bằng tấm lòng tri ân về trưòng cũ, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng, ủng hộ :

Về tinh thần : Các kỷ vật, hình ảnh , bài viết có thể là thơ, truyện ngắn, bút kí, tuỳ bút, hồi kí, ca khúc… về nhà trường, thầy cô, bạn bè .

Về vật chất : Các công trình lưu niệm, tài chính, khuyến học, kinh phí cho các hoạt động kỷ niệm…

Về thông tin  : Tổng hợp cung cấp các thông tin, tư liệu về nhà trường, bản thân, lớp học, khoá học để hoàn chỉnh tư liệu về nhà trường trong 60 năm qua để chuẩn bị tiến tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

 

 

 Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường: Ngày 26 và 27 tháng 3 năm 2010 tại trường THPT Lý Tự Trọng – Nha Trang (Số 3 Lý Tự Trọng)

Cụ thể:

- Ngày 26/3: tổ chức Hội trại.

- 19h ngày 26/3: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày thành lập trường.

- 7h ngày 27/3: tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, lễ đón nhận cờ của Thủ tướng Chính phủ và tổ chức liên hoan gặp mặt thân mật giữa các thế hệ.
  
Nhà trường rất mong sự quan tâm, đóng góp của Quý Thầy, Cô và các thế hệ học sinh để lễ kỷ niệm được thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ liên lạc : Trường THPT Lý Tự Trọng – Nha Trang

Điện Thoại phòng Hành chính: 058.3527585

                     (hoặc 058.3500690 - 058.3500691 - 0914.199.396)

Website: LYTUTRONG.NET

Email: SYLETAN@yahoo.com.vn hoặc hotringuyen.ltt@gmail.com

Tài khoản : Tên tài khoản : Trường THPT Lý Tự Trọng

                      Số Tài khoản : 0000000000217570

                      Tại Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu long

                                     Chi nhánh tại Khánh Hòa

 

                                                   P.HIỆU TRƯỞNG

                                                      (Đã ký) 

                                                                      LÊ TẤN SỸ