A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phối hợp triển khai và tổ chức truyền thông các cuộc điều tra xã hội học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Ngày 17/9/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo nhận được Công văn số 2153/SNV-CCHC của Sở Nội vụ về việc phối hợp triển khai và tổ chức truyền thông các cuộc điều tra xã hội học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.


Để các tổ chức, cá nhân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa và nắm thông tin về các cuộc điều tra xã hội học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; tích cực hỗ trợ cho lực lượng điều tra viên hoàn thành nhiệm vụ cũng như tham gia đóng góp ý kiến, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trực thuộc Sở phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

1. Triển khai khảo sát trực tuyến đối với cán bộ, công chức, viên chức về đánh giá kết quả cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2011-2020 tại đường dẫn: http://bit.ly/2ZMArs5. Thời gian thực hiện khảo sát trực tuyến đến hết ngày 02/10/2020.

2. Tổ chức truyền thông và đăng tải trên Cổng/Trang thông tin điện tử, trang Fanpage, kênh Youtube của đơn vị (nếu có)  đối với thông tin khảo sát trực tuyến bao gồm: Đánh giá Cải cách hành chính dành cho Cán bộ, Công chức, Viên chức và Đánh giá Cải cách hành chính dành cho Người dân, Tổ chức, Doanh nghiệp (các đơn vị tham khảo Banner liên kết đã được đăng tải tại website http://cchc.khanhhoa.gov.vn). Thời gian thực hiện truyền thông đến hết ngày 30/10/2020.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị quan tâm, phối hợp thực hiện./.
 

.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều